Dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2 có khả năng sinh lời cao nên thu hút rất đông khách hàng quan tâm và đầu tư. Vậy điều gì tạo nên khả năng sinh lời cao cho dự án này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này.

Dự án có giá tốt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay
Dự án có giá tốt nhất trên thị trường bất động sản hiện nay

1. Giá của dự án Laimian City Quận 2

Theo dự kiến, giai đoạn đầu dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2 có mức giá là 30 triệu đến 36 triệu/m2. Giá chênh lệch dựa vào diện tích, số tầng, hướng tầm nhìn, vị trí sàn,…

Phương pháp thanh toán của dự án Laimian City Quận 2 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City Quận 2 có nhiều hình thức thành toán đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: 

Ngân hàng cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời hạn trả lâu dài có thời hạn 20 năm với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.  

Chính sách thanh toán dự kiến của dự án như sau: 

Đặt cọc trước 100 triệu, ký hợp đồng đặt cọc

Mỗi đợt thanh toán 10%, đủ 30% ký hợp đồng mua bán chính thức

Mỗi đợt 10%, mỗi đợt cách nhau 3 tháng

Thanh toán 5%, nhận bàn giao nhà. Sau khi thanh toán 5% còn lại thì sẽ nhận sổ hồng. 

Chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu
Chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu

2. Chủ đầu tư dự án uy tín và chất lượng hàng đầu

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Laimian City quận 2 uy tín và chất lượng hàng đầu. Chủ đầu tư Laimian City là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). 

HDTC là doanh nghiệp nhà nước khi mới thành lập nhưng đến năm 2015 do quy trình hoạt động có sự thay đổi nên đã chuyển thành công ty cổ phần. 

Qua nhiều năm hoạt động công ty đã từng bước xây dựng nền móng ngày càng trưởng thành và phát triển hơn. 

Được thành lập từ năm 1984 trải qua quá trình hoạt động lâu dài. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển và Kinh Doanh nhà đã mang đến cho khách hàng hàng ngàn dự án chất lượng vượt trội như: Khu đô thị An Phú – An Khánh, khu dân cư An Sương, khu dân cư Bình Trưng có diện tích lên đến 10ha, khu nhà ở Phường Long Toàn tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu,….các dự án của chủ đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng công trình và có tiện ích vượt trội. 

Dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư được sở hữu căn hộ Laimian City trong phân khúc căn hộ hạng sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *