Shophouse Sun Secret Valley có gì đặc biệt?

Shophouse Sun Secret Valley có gì đặc biệt?

Shophouse Sun Secret Valley chính là mảnh đất thị trường đầu tiên nằm trong quần thể Sun Secret Valley, với sự chỉn chu trong thiết kế giúp phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh. Cùng khám phá ngay những điều đặc biệt có trong Shophouse này.

Nằm trên vị trí vàng thuận lợi phát triển kinh doanh cùng những điều đặc biệt trong khâu thiết kế, hiện nay Shophouse Sun Secret Valley đang lọt vào mắt xanh của nhiều đầu tư. Với lời hứa hẹn trong tương lai sẽ còn phát triển hơn thế nữa thì đây chính “miếng bất động sản” quá hời để bạn đầu tư. Cùng khám phá xem Shophouse Sun Secret Valley có gì đặc biệt?

Mãn nhãn thiết kế mới, đặc biệt

Shophouse thuộc phân khu cao cấp The Avenue, đây cũng chính là dòng sản phẩm chủ đạo của Sun Group trong tổ hợp biệt thự Sun Secret Valley lần này. Các căn Shophouse lần này được nâng tầm thiết kế mang phong cách tinh tế, trang nhã và khác biệt. Đây là thành quả từ nhà kiến trúc tài ba cùng đơn vị vị thi công hàng đầu trên thế giới.

sun secret valley (1)

Mỗi căn Shophouse được xây dựng trên diện tích đất điển hình là 7.5 x 20m và có chiều cao 5 tầng với thiết kế cao thấp nhấp nhô không đều mới lạ, phá vỡ đi định kiến cũ thô cứng trong giới kiến trúc, phần mái được thiết kế hình vòm với hệ vòm khác biệt, không bị nhầm lẫn với các công trình kiến trúc khác. Phần mặt trước Shophouse trực tiếp tiếp giáp với đại lộ quảng trường. Phía sau của Shophouse chính là điểm mà mọi nhà đầu tư đều ao ước, với mỗi căn Shophouse đều được thiết kế một không gian xanh phía sau giúp tối ưu không gian cho các hoạt động kinh doanh. Kèm theo thiết kế full kính, giúp tăng mặt tiếp xúc giúp nhà đầu tư dễ dàng trưng bày sản phẩm cũng như giúp cho du khách ghé thăm có thể kết nối trực tiếp giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Sắc xanh hòa quyện cùng màu trắng tinh khôi của những ngôi nhà. Sắc trắng này được tạo nên từ một hỗn hợp vôi đặc biệt quét lên. Loại vô có công dụng đặc biệt, giúp hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Yếu tố này giúp các căn Shophouse Sun Secret Valley thêm phần đặc biệt.

Phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh

Với vị trí đầy tiềm năng phát triển khi nằm ngay cầu cảng du lịch của Đảo Ngọc. Ôm trọn vùng biển xanh ngát dài 2m, vì thế các căn shophouse sẽ được hưởng trọn vẹn lượng khách du lịch ghé thăm. Tạo điều kiện kinh doanh rộng mở.

sun secret valley (4)

Vị trí lí tưởng cùng diện tích rộng mở đem đến tầm nhìn khoáng đạt giúp nhà đầu tư thoải mái lựa chọn lĩnh vực kinh doanh. Từ những nhà hàng Âu sang trọng cho đến triển lãm nghệ thuật,…Những căn Shophouse Sun Secret Valley sẽ mang đến những của đầu tư rộng mở cùng luồng khách du lịch tiềm năng cũng như bổ sung vào phân khúc shophouse Phú Quốc ngày càng thêm đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư.

Shophouse Sun Secret Valley sở hữu nhiều điểm đặc biệt và hoàn hảo. Với vị trí vàng hưởng trọn lượng khác du lịch tiềm năng cùng thiết kế cởi mở, mới lạ phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh từ mua sắm, ăn uống cho đến những lĩnh vực chuyên biệt như triển lãm nghệ thuật. Shophouse Sun Secret Valley hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều sự bứt phá và đem đến sự thịnh vượng cho chủ nhân.